ประโยชน์จากคอลลาเจนตัวนี้นะคะ ประกอบด้วยวิตามินซีในรูปแบบผลไม้อันได้แก่
1.Acerola cherry powder (ผงอะเซโรร่าเชอรี่)
2 .Pineapple powder(ผงสับปะรด)
3.Melon powder(ผงเมล่อน)
4.Pomegranate powder(ผงทับทิม)
เป็นวิตามินซีในรูปแบบของผลไม้ผงที่ไม่ผ่านขบวนการสักดเป็นวิตามินซีที่มาจากธรรมชาติ100% ซึ่งยังคงส่วนประกอบของไฟโตนิวเทรียนท์,เฮสเพอริดิน,รูติน และสารไบโอฟลาโวนอยด์ไว้อย่างครบถ้วนซึ่งข้อดีของวิตามินซีจากธรรมชาติคือมีความเป็นกรดน้อยกว่าของวิตามินซีที่มาจากธรรมชาติจะเป็นวิตามินซีในรูปแบบเชิงซ้อนซึ่งใช้เวลาย่อยสลายนานกว่าวิตามินซีรูปแบบสังเคราะห์ ทำให้ยังคงร่างกายจะค่อยๆดูดซึมและคงอยู่ในร่างกายได้นานนอกจากนี้ยังมีความเป็นกรดน้อยกว่าวิตามินซีในรูปกรดแอสคอร์บิกทำให้มีการระคายเคืองกระเพาะอาหารน้อยกว่า
▲