[Kiehl's] ผลิตภัณฑ์กันแดดผิวหน้าและผิวกายสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย ทนทานต่อเหงื่อและน้ำ ปลอดภัยแม้ผิวบอบบางของเด็ก
Kiehl’s Since 1851 ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมจากกรุงนิวยอร์ก ยินดีแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dermatologist SolutionsTM Activated Sun ProtectorTM ฟลูอิดกันแดดเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและน้ำมัน สองสูตรใหม่ ผสานเทคโนโลยีสารกรองแสงที่เสถียรต่อแสงและจดสิทธิบัตรแล้ว เพื่อมอบการปกป้องผิวหน้าและผิวกายที่ครอบคลุมทั้งรังสียูวีเอและยูวีบีในระดับ SPF 50 กำหนดสูตรให้เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แม้ผิวแพ้ง่ายหรือผิวบอบบางของเด็ก และเหมาะสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย นักเคมีของ Kiehl’s ผสานแอนตี้ออกซิแดนท์ที่มีคุณลักษณะเด่นสามชนิดลงในสูตรผสม เพื่อให้ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยต้านอนุมูลอิสระแก่ผิวชั้นนอกสุดและมีคุณประโยชน์แก่ลูกค้ามากขึ้น
Kiehl’s Activated Sun ProtectorTM Line for Face and Body with SPF 50 เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ที่มอบการปกป้องผิวอย่างครอบคลุมด้วยสารกรองแสงซึ่งสามารถดูดซับรังสียูวีที่มีความยาวคลื่นต่างกัน เพื่อป้องกันทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี เหมาะกับผิวทุกประเภท แม้ผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบางของเด็ก และเหมาะสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย“มีการยืนยันเป็นลายลักษณ์อักษรแล้วว่าการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดบรอด สเปคตรัมอย่างเหมาะสมช่วยลดความไม่สม่ำเสมอของสีผิว พร้อมป้องกันผิวร่วงโรยก่อนวัย” ดร. เชอร์รี่ย์ เซียง ผู้เชี่ยวชาญด้านสีผิวหมองคล้ำเนื่องมาจากเม็ดสีเมลานินสะสมใต้ชั้นผิวมากผิดปกติ (Hyperpigmentation) ศัลยแพทย์มะเร็งผิวหนัง และตจแพทย์ที่ปรึกษาของ Kiehl’s กล่าว
Kiehl’s Activated Sun Protector for Body with SPF50 ใช้ Mexoryl SX, Octocrylene และ Avobenzone เพื่อการป้องกันรังสีที่ครอบคลุมทั้งยูวีเอและยูวีบี ขนาด 150 มล. ราคา 1,500 บาท ใหม่! วางจำหน่าย ก.ค.2555
Kiehl’s Activated Sun Protector for Face SPF50 ใช้ Mexoryl SX, Octocrylene, Avobenzone และ Mexoryl+ XL เช่นกัน เพื่อการป้องกันรังสีที่ครอบคลุมทั้งยูวีเอและยูวีบี “เพราะผลิตภัณฑ์สูตรนี้พัฒนาขึ้นสำหรับใช้กับผิวหน้า เราจึงต้องการให้เนื้อผลิตภัณฑ์มอบสัมผัสที่ยอดเยี่ยม” ดร. แองเจิลไลก์ กัลดี หัวหน้านักเคมีและผู้ช่วยรองประธานฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมของ Kiehl’s กล่าว และเสริมว่า“เพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่ยอดเยี่ยม เราใช้ Octocrylene และ Avobenzone ในระดับที่ค่อนข้างต่ำ แล้วเพิ่ม Mexoryl XL ลงไป เพื่อรับประกันการป้องกันรังสีที่ครอบคลุมทั้งยูวีเอและยูวีบีในระดับ SPF 50” ขนาด 100 มล. ราคา 1,150 บาท ใหม่! วางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้