[IPSA] The Time Reset Aqua Clear Gel สู่ผิวพรรณงดงาม ชุ่มชื้นดุจน้ำค้างยามเช้า
อิปซ่าผลิตภัณฑ์ที่สรรค์สร้างเพื่อความงามตามความต้องการของผิวแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงใหม่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับคนที่ไม่ชอบความเหนอะหนะ แต่ต้องการมอบความชุ่มชื่นสู่ผิว ได้แก่ IPSA The Time Reset Aqua Clear Gel (ราคา 2,150 บาท) เนื้อเจลใสอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น สูตรเข้มข้น ซึมลงสู่ผิวให้ผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้นทันทีหลังการใช้ โดยไม่รู้สึกถึงความเหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวแห้งกร้าน และเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวปริมาณมาก สรรค์สร้างผิวอ่อนนุ่ม นวลเนียน และรู้สึกสดชื่น สบายผิวอย่างต่อเนื่องเนิ่นนาน ผิวสวยพิสุทธิ์ชุ่มชื้นดุจน้ำค้างยามเช้า ด้วยส่วนผสมที่มอบความชุ่มชื้นในระดับสูง Hyaluronic acid, Marine collagen และ Trehalose น้ำตาลชนิดหนึ่งที่พบในสัตว์ และพืชตามธรรมชาติ อย่างเห็ดชิตาเกะ และสาหร่ายทะเลกนบุ ช่วยปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้แห้งกร้าน และคงความชุ่มชื้นของผิวพรรณ
วิธีการใช้
• ใช้เป็นประจำหลังหลังขั้นตอนการดูแลผิวในตอนเช้า และค่ำคืน
• ใช้สปาตูล่าตักปริมาณขนาด 1 ซม. แล้วลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า
• (สำหรับใช้ในขั้นตอนแต่งเติมเมคอัพระหว่างวัน) ถ้าเห็นความมันบนผิวหน้า ใช้กระดาษซับมัน ตักเจลปริมาณเล็กน้อย แล้วใช้ปลายนิ้วแตะเบา ๆ ลงบริเวณที่รู้สึกว่าผิวแห้ง (อย่าถู)
• เมื่อเจลซึมลงสู่ผิว ลงรองพื้น หรือแป้งทับ
พบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผลลัพธ์ที่แตกต่าง สู่ผิวพรรณอันงดงามพิสุทธิ์ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากอิปซ่า ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอิปซ่า