[ใหม่ “คาโกเมะ” เครื่องดื่มน้ำมะเขือเทศผสมน้ำผลไม้]
Update : 15/01/2014
อร่อยสดชื่น กับ 2 รสชาติ ทั้ง น้ำมะเขือเทศผสมน้ำผลไม้รวม ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของมะเขือเทศผสานกับแบล็คเคอร์แรนต์ ทับทิม พรุน และอีกหนึ่งรสชาติ น้ำมะเขือเทศผสมน้ำแอปเปิ้ล มีวิตามินอี วิตามินซีสูง และมีไลโคปีนถึง 25 มิลลิกรัม มีส่วนช่วย ในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ อร่อยสดชื่น ดื่มง่าย ได้ไลโคปีน
Comment (0)
กรุณา Login เพื่อโพสต์ข้อความ