New Products

[Clinique] Pretty in Prints MILLY FOR CLINIQUE

Update : 06/02/2011

Clinique



          Pretty in Prints MILLY FOR CLINIQUE. คอลเลคชั่น SPRING 2011 จำหน่ายภายในเดือน กุมภาพันธ์ 2011

          คลีนิกข์สร้างสรรค์เมคอัพพาเลทที่มีจำนวนจำกัด (limited edition) มีเฉดสีสำหรับตา แก้ม และริมฝีปากสำหรับฤดูใบไม้ผลิ 2011 คอลเลคชั่นพิเศษนี้เป็นการผสมผสานระหว่างสีน้ำตาลเข้มกับสีชมพูหวาน บรรจุมาในตลับสีเงินที่ดูทันสมัยและตกแต่งด้วยลวดลายพิมพ์ที่ออกแบบเป็น พิเศษโดย Milly ตลับ Pretty in Prints ลิมิเต็ดอิดิชั่นมาในกระเป๋าที่ออกแบบโดย Michelle เพื่ออวดความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของ Milly

          Michelle Smith ดีไซเนอร์ชื่อดังเจ้าของแบรนด์ Milly ซึ่งเป็นแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับได้นำสไตล์ที่โดดเด่นและดูสง่างามมา ยังคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิใหม่ล่าสุดของคลีนิกข์ Pretty in Prints Michelle

          คอลเลคชั่น Pretty in Prints เป็น accessory ที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูใบไม้ผลิ!



Clinique



          Milly for Clinique Limited-Edition Pretty In Prints Compact 1,700 บาท ลุคของฤดูใบไม้ผลิที่สมบูรณ์แบบ! Colour Surge Eye Shadow Quad สี Printed Pinks และ Blushing Blush สี Precious Posy เรียงอย่างสวยงามมาในตลับที่ตกแต่งด้วยลาย Milly

          Limited Edition Long Last Glosswear SPF 15 in Milly Pink 700 บาท สีชมพูที่โปรดปรานของ Michelle เฉดสีเมลอนที่ดูอบอุ่น เป็นการเปิดตัวครั้งแรกในสูตรลิปกลอสที่เป็นเอกลักษณ์ของคลีนิกข์

          Lash Power Volumizing Mascara 850 บาท เผยขนตาสวยโดดเด่นในฤดูใบไม้ผลินี้! แปรงปัดที่เป็นเอกลักษณ์และถูกออกแบบเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะจะช่วยให้ขนตา ที่สั้นดูยาวและโดดเด่นขึ้นอย่างรวดเร็ว

          Clinique Pretty in Prints Spring Collection มีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ 16 สาขา ดังนี้ เซ็นทรัล ชิดลม บางนา ปิ่นเกล้า พระราม 2 พระราม 3 เซนทรัลเวิร์ล แจ้งวัฒนะ กาดสวนแก้ว เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน บางแค บางกะปิ เอ็มโพเรียม พารากอน โรบินสัน รัชดา รังสิต เชียงใหม่

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -